Mừng ngày doanh nhân Việt Nam 2017
Giao nhà ở ngay tại trung tâm, chỉ có ở Lesman quận 3
Soft Opening Léman Luxury Apartments và lần đầu tiên khai trương trung tâm mua sắm RomeA & siêu thị
Léman Tour
Hồ bơi chân mây
Vườn treo trước mỗi căn hộ
Nội thất mang phong cách cổ điển

Tin tức & Sự kiện

ĐỘC ĐÁO NGHỆ NHÂN CUỐN CIGAR TỪ CUBA - CÁCH THƯỞNG THỨC SIÊU QUÝ TỘC
CÙNG CĂN HỘ LÉMAN - TRAO YÊU THƯƠNG, NHẬN NỤ CƯỜI
LÉMAN LUXURY APARTMENTS CHÍNH THỨC BÀN GIAO CĂN HỘ HOÀN THIỆN CHO KHÁCH HÀNG
LÉMAN VƯƠN MÌNH ĐỨNG DẬY
LÉMAN CHUẨN BỊ GIAO NHÀ TỪ 25.07.2016
ĐỘC ĐÁO NGHỆ NHÂN CUỐN CIGAR TỪ CUBA - CÁCH THƯỞNG THỨC SIÊU QUÝ TỘC
Chào mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10, thương hiệu căn hộ hạng sang Léman Luxury Apartments đã mời một trong 10 nghệ nhân cuốn Cigar nổi tiếng nhất Thế giới đến từ Cuba - Gustavo Garcia Bello tham gia bữa tiệc “Cigar&Wine - Special Tasting Night” vào đêm 11/10 vừa qua. Hút Cigar Cuba đã là một đặc quyền của giới thượng lưu thì việc thưởng thức Cigar tươi được quấn bởi bàn tay nghệ nhân Top 10 thế giới từ Cuba đến Việt Nam quả là độc đáo kiểu siêu quý tộc. 
Bữa tiệc mở ra trong không gian sang trọng gây ấn tượng mạnh của khu đại sảnh mới tinh của toà nhà Léman Luxury Apartments. Bước qua cánh cửa lớn được thiết kế theo phong cách mang đậm chất Quý tộc lấy cảm hứng từ Thụy Sỹ, thượng khách phải trầm trồ khi được hòa cảm xúc trong sự tráng lệ, tinh tế qua từng khối không gian. Nổi bật trên những gam màu mang đậm hơi hướng cổ kính với nền tường và nội thất được nạm đá vân sang trọng, các thiết kế bằng gương phản chiếu ánh đèn lung linh từ những chùm đèn pha lê ngay chính giữa đại sảnh càng khiến cho ai bước chân đến cũng như lạc vào trong một thế giới khác lạ, xa hoa . 

 

 

phoicanhlemanphoicanhleman

Đến với đêm tiệc xa xỉ này, chỉ có 30 khách mời là những người sành điệu nhất. Điều độc đáo mà các thượng khách được trải nghiệm trong đêm tiệc chính là màn trình diễn nghệ thuật cuốn Cigar bởi bàn tay của một trong 10 nghệ nhân cuốn Cigar nổi tiếng nhất thế giới đến từ Cuba: Gustavo Garcia Bello với hơn 20 năm kinh nghiệm. Các thượng khách của Léman đã rất hào hứng khi được thưởng thức những điếu Cigar cực kỳ “hiếm có” và “gật gù” công nhận vị ngon “khó cưỡng” của điếu Cigar tươi. Ngoài thưởng thức Cigar cùng tiệc rượu trong không gian Léman sang trọng, “Cigar&Wine - Special Tasting Night” đã có những màn đấu giá cực kỳ hấp dẫn nhằm gây quỹ từ thiện ngay tại bữa tiệc. Điếu Cigar cao nhất đã được đấu với giá 360 USD (tương đương hơn 8 triệu VNĐ). Toàn bộ số tiền trong buổi đấu giá sẽ được trao cho Quỹ công tác xã hội của Tập đoàn C.T Group mang tên “Trái Tim Sài Gòn” – dành cho những tấm gương người tốt, việc tốt và những tấm lòng hào hiệp trong xã hội. Đây cũng là một trong những hoạt động có ý nghĩa đặc biệt nhân kỷ niệm ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10 mà Léman Luxury muốn mang đến cho quý khách hàng.
 

phoicanhlemanphoicanhleman

Đêm tiệc “Cigar&Wine - Special Tasting Night” đã kết thúc và thành công tốt đẹp, để lại những dư vị thực sự tuyệt vời – những ấn tượng mà chỉ có tại Léman Luxury Apartments - trong “Cigar&Wine - Special Tasting Night” mới có thể tìm thấy được.Đêm tiệc “Cigar&Wine - Special Tasting Night” đã kết thúc và thành công tốt đẹp, để lại những dư vị thực sự tuyệt vời – những ấn tượng mà chỉ có tại Léman Luxury Apartments - trong “Cigar&Wine - Special Tasting Night” mới có thể tìm thấy được.

 
Luxury RomeA shopping center & Léman Luxury Apartments 
Address: 117 Nguyen Dinh Chieu, District 3, Ho Chi Minh City
Hotline : 0963 86 68 78
Email: info@lemanluxury.com
C.T Group © 2013 | All rights reserved.