LÉMAN TOUR: TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG THƯỢNG LƯU PHONG CÁCH THỤY SĨ
Giao nhà ở ngay tại trung tâm, chỉ có ở Lesman quận 3
Hồ bơi chân mây
Vườn treo trước mỗi căn hộ

Tin tức & Sự kiện

Có gì trong tòa nhà Léman - địa điểm ghi hình Gương Mặt Thân Quen mùa 6?
LÉMAN TOUR: “NHƯ ĐƯỢC SỐNG GIỮA LÒNG THỤY SĨ”
LÉMAN TOUR: TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG THƯỢNG LƯU PHONG CÁCH THỤY SĨ
Tòa nhà Léman là nơi ghi hình chính của Gương Mặt Thân Quen mùa 6
“Tiệc thời trang” nóng bỏng của Phạm Hương tại hầm giữ xe tòa nhà Léman
“Tiệc thời trang” nóng bỏng của Phạm Hương tại hầm giữ xe tòa nhà Léman

Sau nhiều ngày chờ đợi, giới mộ điệu thời trang và showbiz Sài Thành đã được tận hưởng những thời khắc bùng nổ tại show diễn ra mắt bộ sưu tập đầu tay của Hoa hậu Phạm Hương. Điều làm hầu hết khách mời bất ngờ là show diễn được tổ chức tại hầm giữ xe của tòa nhà Léman.

Tuy nhiên, sự lựa chọn táo bạo này đã góp phần đã tạo nên một âm hưởng mới lạ cho sàn Catwalk - điều chưa từng có tiền lệ tại Việt Nam. Sự kiện thu hút gần 500 khách mời đến với tầng B4, tòa nhà Léman (117 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q3) chiều ngày 11/5.

Bộ sưu tập “Girl Boss” lấy cảm hứng từ hình tượng của những cô gái mạnh mẽ, độc lập, tự tin và biết yêu thương, làm đẹp cho bản thân mình. Bên cạnh đó, họ cũng vô cùng quyến rũ, thu hút; có sức ảnh hưởng và truyền cảm hứng tích cực đến mọi người xung quanh.

Hơn 30 người mẫu hàng đầu được tuyển chọn kĩ lưỡng qua nhiều vòng casting đã tự tin sải bước trên sàn diễn phô diễn vẻ đẹp của 40 mẫu thiết kế được Hoa hậu Phạm Hương đầu tư rất nhiều tâm huyết. Cô cũng đã chọn thương hiệu thời trang Cocosin - thương hiệu Việt đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng giới trẻ yêu thời trang vì những thiết kế mang tính xu hướng và ứng dụng cao cho lần ra mắt này.

Việc hoa hậu Phạm Hương và ekip tin tưởng chọn “hầm giữ xe” của tòa nhà Léman làm sàn diễn vừa tạo nên một hiện tượng mới mẻ, độc lạ trong giới thời trang và showbiz đồng thời cũng cho thấy chất lượng, vẻ đẹp của công trình này. Dù là hầm giữ xe nhưng vẫn đảm bảo không gian thoáng, rộng và đầy tính nghệ thuật với rất nhiều bông hoa nhung tuyết “nhảy múa” nhờ hệ thống chiếu sáng đặc biệt của tòa nhà.

Sau Phạm Hương, có lẽ sẽ còn có những ngôi sao hoặc thương hiệu chọn nơi đây như một sự lựa chọn giúp tạo nên sự độc đáo cho chương trình của mình.


 
Luxury RomeA shopping center & Léman Luxury Apartments 
Address: 117 Nguyen Dinh Chieu, District 3, Ho Chi Minh City
Hotline : 0963 86 68 78
Email: info@lemanluxury.com
C.T Group © 2013 | All rights reserved.