LÉMAN TOUR: TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG THƯỢNG LƯU PHONG CÁCH THỤY SĨ
Giao nhà ở ngay tại trung tâm, chỉ có ở Lesman quận 3
Hồ bơi chân mây
Vườn treo trước mỗi căn hộ

Tin tức & Sự kiện

Có gì trong tòa nhà Léman - địa điểm ghi hình Gương Mặt Thân Quen mùa 6?
LÉMAN TOUR: “NHƯ ĐƯỢC SỐNG GIỮA LÒNG THỤY SĨ”
LÉMAN TOUR: TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG THƯỢNG LƯU PHONG CÁCH THỤY SĨ
Tòa nhà Léman là nơi ghi hình chính của Gương Mặt Thân Quen mùa 6
“Tiệc thời trang” nóng bỏng của Phạm Hương tại hầm giữ xe tòa nhà Léman
CHÚC MỪNG QUÝ CƯ DÂN LÉMAN NHẬN BÀN GIAO CĂN HỘ

Từ ngày 17/10/2016, Công ty CP C.T Phương Nam - Thành viên Tập đoàn C.T Group đã tiếp tục bàn giao một số căn hộ tiếp theo cho cư dân tại Khu căn hộ hạng sang Léman Luxury Apartments số 117 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.HCM.

Léman Luxury Apartments là thương hiệu căn hộ siêu sang trọng, đẳng cấp được thiết kế theo phong cách mang đậm chất Quý tộc lấy cảm hứng từ Thụy Sỹ do Công ty CP C.T Phương Nam - Thành viên Tập đoàn C.T Group làm chủ đầu tư. Léman được bao bọc trong Tâm xanh, được hình thành bởi 4 con đường Trương Định – Nguyễn Đình Chiểu – Pasteur – Nguyễn Du, sở hữu hai mặt tiền trải dài dưới hàng cây dầu cổ thụ, mang đến không gian sống thư thái, sang trọng, ngập tràn ánh sáng và gió tự nhiên nhưng vẫn rất riêng tư, yên bình. Khi sống ở đây, cư dân không chỉ được hưởng những dịch vụ 5 sao đẳng cấp mà còn được được tận hưởng các tiện ích tuyệt vời khi sống trong khu dân cư lâu đời, sôi động bậc nhất Sài Gòn. Ngoài ra, Léman cũng là dự án hiếm hoi có trung tâm thương mại cao cấp RomeA rộng 12.000m2 ngay trong tòa nhà, đặc biệt, bất cứ lúc nào, chỉ cần nhấn nút dịch vụ “Instant”, mọi thứ sẽ có trước cửa nhà bạn. Léman tự hào là một trong số ít dự án sở hữu vĩnh viễn, yếu tố này giúp cư dân yên tâm sinh sống cũng như truyền đời cho các thế hệ về sau. 

Đại diện Chủ đầu tư trao chìa khóa cho cư dân tại căn hộ Léman

Sự kiện bàn giao căn hộ hạng sang Léman Luxury Apartments là một dấu ấn vô cùng quan trọng, thể hiện uy tín của một chủ đầu tư hàng đầu khi giữ đúng cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng tốt, đẳng cấp và sang trọng bậc nhất trên thị trường hiện nay.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố đỉnh cao từ vị trí, tiện ích cho đến thiết kế độc đáo cùng với những với chất lượng xây dựng vượt trội, hơn cả một chốn êm đềm để an cư cùng con cháu và truyền muôn đời sau, Léman Luxury Apartments còn là tuyệt tác để kiêu hãnh, mở ra cánh cửa thiên đường của một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp ngay giữa trung tâm Sài Gòn náo nhiệt.


 
Luxury RomeA shopping center & Léman Luxury Apartments 
Address: 117 Nguyen Dinh Chieu, District 3, Ho Chi Minh City
Hotline : 0963 86 68 78
Email: info@lemanluxury.com
C.T Group © 2013 | All rights reserved.