LÉMAN TOUR: TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG THƯỢNG LƯU PHONG CÁCH THỤY SĨ
Giao nhà ở ngay tại trung tâm, chỉ có ở Lesman quận 3
Hồ bơi chân mây
Vườn treo trước mỗi căn hộ

Tin tức & Sự kiện

Có gì trong tòa nhà Léman - địa điểm ghi hình Gương Mặt Thân Quen mùa 6?
LÉMAN TOUR: “NHƯ ĐƯỢC SỐNG GIỮA LÒNG THỤY SĨ”
LÉMAN TOUR: TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG THƯỢNG LƯU PHONG CÁCH THỤY SĨ
Tòa nhà Léman là nơi ghi hình chính của Gương Mặt Thân Quen mùa 6
“Tiệc thời trang” nóng bỏng của Phạm Hương tại hầm giữ xe tòa nhà Léman
Cư dân Léman - Ông Phạm Xuân Thọ phát biểu tại sự kiện Soft Opening Léman và ra mắt thương hiệu RomeA và Bon Grocer - 27/04

Là một trong rất nhiều cư dân Léman có mặt tại sự kiện “Soft Opening Léman Luxury Apartments và ra mắt thương hiệu RomeA, Bon Grocer”, Trưởng phòng công chứng trung tâm thành phố ông Phạm Xuân Thọ đã có những chia sẻ rất chân thành và bày tỏ niềm hạnh phúc của mình. Nguyên văn nội dung phát biểu như sau:

Kính thưa toàn thể Quý vị quan khách,

Hôm nay, tôi rất lấy làm vinh dự khi được đại diện cho cư dân Léman đứng tại đây để chia sẻ niềm vui, niềm hạnh phúc khi trở thành cư dân đầu tiên của Léman và được đại diện cư dân Léman phát biểu trong sự kiện trọng đại ngày hôm nay.

Kính thưa Quý vị quan khách,

Ngay từ những ngày đầu tiên, khi dự án chỉ mới bắt đầu khởi động và lúc đó mọi thứ vẫn còn nằm trên giấy nhưng tôi đã sớm nhìn thấy tiềm năng rất lớn bởi ý tưởng độc đáo của công trình kiến trúc này, bởi vị trí quá đặc biệt giữa tâm xanh thành phố, bởi uy tín của chủ đầu tư và bởi những dịch vụ tiện ích mà cư dân Léman chúng tôi sẽ được thụ hưởng trong tương lai… Tôi đặt trọn niềm tin vào chủ đầu tư - Tập đoàn C.T Group.

Và hôm nay, được đứng ở đây trong buổi lễ bắt đầu vận hành tòa nhà tôi lại càng thấy niềm tin ấy đã được khẳng định chắn chắn. Tôi rất bất ngờ khi nhìn thấy vẻ đẹp và sự chau chuốt đến từng chi tiết nhỏ của chủ đầu tư dành cho căn hộ. Ban đầu, tôi cũng đã rất bất ngờ khi nhìn thấy những bức phù điêu ở sảnh thang máy của tòa nhà khi đi tham quan. Khi biết được đó là hoa nhung tuyết - quốc hoa của Thụy Sỹ, tôi càng bất ngờ hơn bởi sự chăm chút tỉ mỉ của chủ đầu tư để đưa chất Thụy Sỹ về hòa quyện với không gian của Sài Gòn.

Tôi là 1 trong những cư dân thường xuyên tham quan tiến độ xây dựng dự án, tôi thấy được sự cống hiến từ chủ đầu tư trong dự án hạng sang mà tôi được sở hữu bởi sự chau chuốt những chi tiết nhỏ nhất để mang tới cho cư dân chúng tôi sản phẩm hoàn mỹ nhất mà hiếm có dự án nào có được ưu điểm này.

Và ngay sáng nay tôi lại tiếp tục tham quan từng tầng của căn hộ Léman, ban đầu nghe chủ đầu tư giới thiệu mảng xanh nhưng tôi chưa hình dung được vì khi đó chỉ trên hình ảnh, giờ đây tôi thật sự ngỡ ngàng khi nhìn thấy những mảng xanh thiên nhiên rất đẹp, vườn treo “khồng lồ” đem cả thế giới thiên nhiên chan hòa khắp căn hộ, cùng với thác nước cao 60m mang sắc cầu vồng và hai dãy hành lang hút gió Đông Nam xuyên qua làn nước, giúp nhiệt độ tòa nhà luôn thấp hơn bên ngoài 3ºC và có hàm lượng oxy cao hơn so với bên ngoài.

Không chỉ vậy, những cư dân Léman chúng tôi còn được tận hưởng rất nhiều tiện ích khác, trong đó có dịch vụ tại trung tâm mua sắm RomeA và siêu thị Bon Grocer. Tôi nhận thấy, đây là một không gian mua sắm hiện đại, trẻ trung và có không khí rất sôi động.

Chúng tôi vui mừng khi chứng kiến giây phút tòa nhà Léman Luxury Apartments chính thức được vận hành, đây là bước ngoặt quan trọng và đầy ý nghĩa mà toàn thể cư dân Léman đều rất mong đợi. Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được chia sẻ niềm vui này cùng Quý vị.

Kính chúc quý vị khách quý có những giây phút thật thoải mái khi tham gia buổi giao lưu.

Xin trân trọng cám ơn!


 
Luxury RomeA shopping center & Léman Luxury Apartments 
Address: 117 Nguyen Dinh Chieu, District 3, Ho Chi Minh City
Hotline : 0963 86 68 78
Email: info@lemanluxury.com
C.T Group © 2013 | All rights reserved.