LÉMAN TOUR: TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG THƯỢNG LƯU PHONG CÁCH THỤY SĨ
Giao nhà ở ngay tại trung tâm, chỉ có ở Lesman quận 3

Tin tức & Sự kiện

TOP 3 HOA HẬU VIỆT NAM CHIA SẺ KỶ NIỆM TẠI NGÔI NHÀ CHUNG LÉMAN LUXURY APARTMENTS
Thí sinh HHVN 2018 hào hứng khám phá căn hộ Thụy Sỹ sang trọng giữa lòng Sài Gòn
Thí sinh HHVN “mê mẩn” không gian sân vườn chuẩn “trời Tây” của Léman Luxury Apartments
Thí sinh HHVN 2018 thả dáng nóng bỏng bên hồ bơi chân mây của Léman Luxury Apartments
LÉMAN LUXURY APARTMENTS CHÀO ĐÓN 43 THÍ SINH HHVN 2018 ĐẾN NHÀ CHUNG
LÉMAN TOUR: “NHƯ ĐƯỢC SỐNG GIỮA LÒNG THỤY SĨ”

Đó là chia sẻ của chị Lê Thị Thúy Anh - du khách tham gia hành trình Léman Tour sáng ngày 9/6/2018 - tour du lịch nội thành khám phá Thụy Sĩ giữa lòng Sài Gòn sôi động.  

Sau khi cùng các đại sứ của Léman Tour khám phá từng chặng của hành trình như tham quan bảo tàng Bern tại sảnh Swiss Hall trong tiếng nhạc dương cầm du dương, vườn treo khổng lồ bên cạnh thác nước 60m và hành lang hút gió Đông Nam đón gió tự nhiên, tham quan căn hộ mẫu - trải nghiệm không gian sống đẳng cấp Thụy Sĩ, ngắm nhìn Sài Gòn 360 độ từ Hồ bơi vô cực Léman - chị Thúy Anh vô cùng ấn tượng và hào hứng.

Khách tham quan bảo tàng Bern, vừa được ngắm nhìn những hình ảnh về đất nước Thụy Sĩ vừa nghe tiếng dương cầm du dương ngay tại sảnh Swiss Hall.

 

Tôi đã đến tham quan Léman Luxury Apartments 1 lần rồi. Tuy nhiên vào lần 2 này, tôi có cái nhìn cụ thể hơn về các dịch vụ Léman cung cấp. Tôi đánh giá rất cao vị trí, tiện ích đi kèm khi cư dân mua nhà và hưởng thụ cuộc sống tại Léman. Nếu sống tại đây, tôi nghĩ Léman không chỉ là nhà mà còn như một nơi nghỉ dưỡng của riêng mình ngay giữa lòng Sài Gòn” – chị Thúy Anh thổ lộ.

Còn với anh Phong, khi được hỏi về cảm nhận sau khi tham gia Léman Tour, anh không giấu được sự phấn khích khi chia sẻ “phải nói là mê mẩn tâm hồn”.

Chi tiết hơn, anh nhận xét: “Tôi thấy từ nội thất đến thiết kế đều rất cao cấp, sang trọng, ấm cúng. Ấn tượng lớn nhất với tôi là hồ bơi vô cực Chân Mây có thể ngắm nhìn skyline Sài Gòn rất đẹp. Đứng trên tầng thượng nhìn thấy những tòa nhà chọc trời càng cảm nhận rõ hơn một thành phố đầy sức sống. Tôi nghĩ buổi tối chắc còn lung linh hơn. Tiếp theo là vườn treo. Hẳn vườn treo là niềm tự hào của chủ đầu tư đúng không? Bước đến vườn treo, nghe tiếng nước chảy róc rách thấy rất thư giãn, sảng khoái. Và thứ ba và căn hộ, khi bước vào căn hộ thì không còn từ nào để diễn tả. Rất tuyệt, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu đến bạn bè mình”.

Sài Gòn 360 độ sẽ hiện ra ngay trước mắt từ Hồ bơi vô cực Léman

Sự tinh khiết như trên núi Alpes - Thuỵ Sĩ hào quyện với không khí đậm chất Sài Gòn, tất cả tạo nên một ốc đảo thiên thanh êm đềm giữa lưng trời ngày tâm xanh Quận 3. Hành trình khám phá Léman đã mang đến cho người tham gia trải nghiệm thượng lưu và đẳng cấp Châu Âu giữa lòng Sài Gòn ngay từ những phút đầu tiên...

Tham quan căn hộ mẫu - trải nghiệm không gian sống đẳng cấp Thụy Sĩ

Chương trình Léman Tour sẽ được tổ chức vào thứ Bảy hàng tuần với lịch trình không thể hấp dẫn hơn:

Chặng 1: Tham quan bảo tàng Bern thu nhỏ ngay tại sảnh Swiss Hall

Chặng 2: Ngắm Sài Gòn 360 độ từ Hồ bơi vô cực Léman

Chặng 3: Ngắm vườn treo xanh mát khổng lồ hơn 1000m2 với thác nước cao 60m

Chặng 4: Trải nghiệm không gian sống đẳng cấp Thụy Sĩ

Chặng 5: Lạc giữa thiên đường mua sắm và ẩm thực

Chặng 6: Đắm mình trong thế giới hàng nhập khẩu và nội địa tốt nhất

Với Léman Tour, những ai yêu Thụy Sĩ sẽ không phải di chuyển quá nhiều mà vẫn có một hành trình trọn vẹn, đầy cảm xúc và được tận mắt khám phá, chiêm ngưỡng những dấu ấn đậm chất Thụy Sĩ giữa lòng Sài Gòn.

Đăng ký tham gia Léman tour ngay hôm nay tại: http://lemanluxury.com/lemantour/

Kim Anh


 
Léman Luxury Apartments 
Address: 117 Nguyen Dinh Chieu, District 3, Ho Chi Minh City
Hotline : 0963 86 68 78
Email: info@lemanluxury.com
C.T Group © 2013 | All rights reserved.