tầng hầm đậu xe

3 TẦNG HẦM ĐẬU XE

divider

Toà nhà Léman Luxury sở hữu bãi xe kỷ lục với diện tích lên đến 12.330 m, với sức chứa khoảng 300 xe ô tô và 2000 xe máy. Diện tích đậu xe chiếm tỷ lệ cao trên tổng diện tích khai thác, đây là điều đặc biệt hiếm hoi mà ít có căn hộ cao cấp nào tại trung tâm thành phố có được

tầm hầm b1

TẦNG HẦM B1

divider

Không gian tầng hầm B1 được phát triển hệ thống tiện ích phong phú như siêu thị cao cấp Bon Grocer, hầm rượu 1955, Cigar Lounge, Oyster Bar, Food Court… mang đến dịch vụ mua sắm, ẩm thực, giải trí hấp dẫn cho cư dân.

tầng 1 đến 6

MẶT BẰNG TẦNG 1- 6

divider

Mặt bằng tầng 1 – 6 là khu phức hợp văn phòng – boutique retail, nhà hàng được bố trí hợp lý với không gian rộng thoáng, khoa học.

tầng 7 đến 22

MẶT BẰNG 7 – 22

divider

Ở tất cả các tầng, mỗi vườn treo phục vụ cho 7 căn hộ diện tích từ 75m2 – 100m2. Đặc biệt, thiết kế không cột, khiên không gian căn hộ 75m2 rộng thoáng như 100m2.

tầng 23 đến 24

MẶT BẰNG TẦNG 23-24

divider

Căn hộ Penthouse được bố trí xây dựng trên tầng 23 và tâng 24 mang đến không gian sống với bầu không khí trong lành và mát mẻ trên cao. Đồng thời, các căn hộ đều có thiết kiết sang trọng với hệ thống kính sát sàn đón thiên nhiên tối đa.

tầng thượng

MẶT BẰNG TẦNG THƯỢNG

divider

Tận dụng tối đa không gian tầng thượng, chủ đầu tư đã phát triển hệ thóng tiện ích phong phú với hồ bơi chân mây, Léman Club, spa, gym, nhà hàng ngoài trời… mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân.